Đầu DVD Cho Xe Honda CRV

Liên hệ
Đầu DVD Cho Xe Honda CRV

DVD Honda CRV 2015

Màn hình nhập khẩu Đài Loan là DVD nguyên cụm theo xe cao cấp dành cho Honda CRV

DVD Xe CRV là sự kết hợp hài hòa giữa màn hình cảm ứng đa điểm độ rộng Full 7.0 inches, cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, biến nội thất chiếc xe Honda CRV thành một không gian giải trí tiện ích.

Đầu DVD Xe Honda CRV

Đặc tính ưu việt của sản phẩm DVD nguyên cụm theo xe là hoàn toàn vừa vặn, ôm sát vào táp lô.

Lắp đặt và kết nối các dây tín hiệu cũng cực kì đơn giản và an toàn, vì DVD Honda CRV đã có sẵn các giắc cắm dzin theo xe. Hệ thống dây giắc chịu được nhiệt độ cao trong thời gian trên 1,850 giờ hoạt động liên tục. Giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lái xe đường dài.

Màn Hình DVD Honda CRV

Bên cạnh đó đầu DVD Honda CRV còn được trang bị những tính năng cao cấp như:

+ Hỗ trợ đọc tất cả các định dạng file: DVD, MP4, MP3, Avi, FLV…

+ Độ nhạy cảm ứng đa điểm mượt mà, đem đến cảm giác như đang chạm vào màn hình của Ipad và Galaxy Tab.
+ Dẫn đường thông minh sử dụng sóng vệ tinh GPS, sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin trên mọi nẻo đường, thiết bị GPS - Vietmap sẽ đưa bạn đến đúng địa chỉ mong muốn.

+ Kết nối màn hình DVD với camera lùi là tính năng an toàn nhất, để mỗi khi de xe không còn e ngại những vật cản khuất tầm nhìn.
+ Ampli của màn hình DVD xe Honda CRV hỗ trợ âm thanh Dolby 7.1, công suất phát đầu ra: 4 x 45w. Tích hợp công nghệ lọc và giảm thiểu tạp âm, đem đến không gian âm thanh trung thực và sống động nhất.
+ Kết nối Bluetooth 2.0 với điện thoại smart phone, load được danh bạ lên màn hình xe Honda CRV, giúp việc nghe gọi điện thoại khi đang điều khiển xe trở nên đơn giản và an toàn.

DVD Honda CRV Bảo Hành Tốt Nhất

AKauto là đại lý phân phối độc quyền thương hiệu DVD Xe Hơi Collex tại VN. Chúng tôi cũng được nhà sản xuất chỉ định trở thành Trạm Bảo Hành Chính

Tất cả sản phẩm DVD xe hơi mang thương hiệu Collex – Đài Loan, được kéo dài thời gian bảo hành lên đến 18 Tháng, và 1 đổi mới 1 trong vòng 3 tháng.

Thông tin sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

AKauto Tân Bình Center

678 Trường Chinh, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0909 627 678

Đánh giá sản phẩm


Tag(từ khóa):

Bình luận