Lắp Body Kit cho Toyota Fortuner 2017 – nên hay không ?

Lắp Body Kit cho Toyota Fortuner 2017 có thực sự an toàn, hiệu quả, đẹp với chi phí phải chăng như nhiều người vẫn nói ? Hãy cùng Akauto Saigon Center đi tìm lời giải đáp nhé.

Trào lưu lắp Body Kit nở rộ trong những gần đây và được rất nhiều lái xe yêu thích. Dù ở các phân khúc xe khác nhau như SUV, vận tải, giá thấp, trung bình, cao hay siêu cao, những bộ body kit luôn được chủ dụng nhăm nhe mỗi khi chúng được các hãng độ xe giới thiệu.

tong the fortuner 2017 fitt

Bạn đang sỡ hữu 1 chiếc Toyota Fortuner 2017 có giá trên dưới 1 tỉ đồng, tại sao bạn không biến nó thành chiếc xe độc nhất vô nhị của riêng bạn với chi phí không quá cao bằng một body kit (ốp trước xe, ốp sau xe, ốp lưng xe) Toyota Fortuner 2017 cao cấp ?

Có phải những câu hói, lí do dưới đây đã cản trở bạn làm cho chiếc xe của mình trở nên hoàn mĩ hơn.

Hãy cùng Akauto Saigon Center – Trung tâm chuyên đồ chơi xe hơi cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam đi tìm lời giải đáp nhé.
 

1. Lắp Body Kit cho xe Fortuner 2017 có hợp pháp không  ?
 

Theo Khoản 5 điều 21 Nghị định 15 của chính phủ thì việc tự ý thay đổi kích thước, hình dáng và màu sơn của xe có thể bị phạt từ 500 đến 1 triệu đồng. Vì vậy, nếu bạn độ “quá tay” sẽ rất dễ bị “làm phiền” khi lưu thông trên đường. Tuy nhiên, hệ thống pháp luật Việt Nam vẫn còn nhiều lỗ hổng, bất cập trong quy trình làm việc khiến vấn đề này còn khá “mập mờ”. Từ khi chiếc Ford Eco Sports trình làng tại Việt Nam năm 2014, những bộ Body kit vẫn được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều.

Có một điều chắc chắn, độ Body Kit chính hãng hoàn toàn không vi phạm luật giao thông.

Hoặc nếu bạn muốn độ chiếc xe của mình thành sản phẩm có 1 không 2, bạn phải có sự cho phép của hãng xe và pháp luật chính quyền nước sở tại. 
 

2. Lắp Body Kit cho Toyota Fortuner 2017 có ảnh hưởng xe không ?
 

Tùy theo gói độ Body Kit mà chiếc Toyota Fortuner 2017 của bạn sẽ bị thay đổi hình dạng ban đầu đến mức nào. Thông thường một gói độ xe gồm 3 phần chính: ốp trước xe, ốp hông xe, ốp sau xe, chưa kể rất nhiều phụ kiện đồ chơi nhỏ đi kèm theo.

vien den suong mu fortuner 2017 fitt

Các hãng độ xe khi nghiên cứu thiết kế các bản độ mới cho chiếc xe bản thể đều nghiên cứu rất kĩ tâm lí và thị hiếu của người tiêu dùng. Bởi các phụ kiện sinh ra để trang trí, làm đẹp và tạo nét cá tính riêng cho sản phẩm chính. Nếu bạn không có đủ ngân sách để tự đặt riêng cho mình một bộ Body Kit Toyota Fortuner 2017 không trộn lẫn, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo bằng cách kết hợp những phụ kiện lại theo ý riêng của mình.
 

3.Lắp Body Kit cho chiếc Toyota Fortuner 2017 có đẹp không ?
 

Lắp Body Kit cho chiếc Toyota Fortuner 2017 thường bắt đầu từ việc chủ sử dụng muốn làm đẹp và tạo nét cá tính cho chiếc xe của mình. Vậy nên màu sắc, kiểu dáng là 2 yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn Body Kit.

full phu kien fortuner 2017 fitt

3 Hãng cung cấp bộ Body Kit khá phổ biến cho chiếc Toyota Fortuner 2017 ở Việt Nam gồm Avitus, Lx Mode Asia, Uncel. Những mẫu Body Kit từ các hãng độ xe này nhìn chung đều khá đẹp, bắt mắt và mạnh mẽ hơn so với bản Original.

XemTrọn bộ body kit gồm ốp trước, ốp sau, ốp hông cho xe Toyota Fortuner 2017

Bạn cũng có thể phun lại sơn cho bộ Body Kit gồm ốp trước, ốp sau, ốp hông xe Fortuner 2017 nếu bạn không vừa lòng với mẫu Body Kit hãng độ cung cấp.

Tùy theo sở thích, thẫm mỹ của bạn, hãy lựa chọn một bộ Body Kit vừa đẹp, vừa phù hợp với ngân sách nhé.
 

4. Lắp Body Kit có đắt không ?
 

Chi phí để lắp một bộ Body Kit dao động ở mức trên dưới 100 triệu đồng. Mức giá này phụ thuộc vào việc bạn muốn độ những bộ phận nào của xe, chọn gói phụ kiện của hãng nào và gara nào thực hiện. Ở mức phí khá “dễ chịu” này, việc có một bộ cánh mới cho chiếc Fortuner 2017 hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

Nếu bạn đang tìm một địa điểm lắp đặt Body Kit gồm ốp trước, ốp sau, ốp hông xe Toyota Fortuner 2017, chúng tôi là lựa chọn lí tưởng giành cho bạn !

Tại Akauto Saigon Center, bạn sẽ được sờ tận tay bộ Body Kit nguyên đai, nguyên kiện nhập khẩu cao cấp từ các hãng độ xe nổi tiếng.

Quy trình tháo gỡ, lắp đặt và bàn giao sản phẩm được đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt, tận tâm, xem chiếc xe của Qúy khách là thượng đế.

Chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng khi cùng chiếc Fortuner 2017 bước vào Gara chúng tôi.

Để được tư vấn lắp đặt bộ Body Kit cho dòng Toyota Fortuner 2017, hãy liên hệ với chúng tôi:

AKauto Sai Gòn Center

406 - 408 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 627 678

Bình luận
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày