Phim cách nhiệt là gì?

Film cách nhiệt | Film cách nhiệt tốt nhất | Film cách nhiệt TP.HCM | Film cách nhiệt tại Sài Gòn

Nếu là người mới tiếp xúc với thuật ngữ phim cách nhiệt thì chắc chắn bạn sẽ tự hỏi phim cách nhiệt ô tô là gì, nó có tác dụng như thế nào ngoài khả năng cách nhiệt. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó !

Phim cach nhiet
Film cách nhiệt

 -     Phim cách nhiệt là một phim mỏng hoặc lamilate có thể được cài đặt vào bên trong bề mặt kính trong xe ô tô , tàu thuyền , nhà cửa, các tòa nhà và còn được gọi là Windows tinting. Nó thường được làm từ polyester do độ trong suốt của nó, độ bền, và tính ổn định; và khả năng chấp nhận một loạt các phương pháp bề mặt tiếp xúc hoặc nhúng.

-     Phim cách nhiệt thông thường có thể được mô tả khái quát bởi các thành phần nó chứa bên trong, mô tả cho hiệu suất và / hoặc thẩm mỹ; tức là nhuộm, kim, gốm - hoặc bằng cách sử dụng như dự kiến. Sử dụng có thể được tạm chia thành ô tô / các bề mặt thường cong, và thường thấy nhất trên các kiến ​​trúc dung  kính phẳng. Và thường được áp dụng bởi các công ty dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng cũng xuất hiện trên những bộ dụng cụ DIY phổ biến rộng rãi.

 

Phim cách nhiệt trên kiến trúc phẳng
Phim cách nhiệt trên các kiến trúc

 

Film cách nhiệt còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

  • Giảm nhiệt và ánh sáng chói
  • Vật liệu cách nhiệt

  • Lọc UV

  • An toàn và bảo mật

  • Riêng tư

  • Trang trí, bảng hiệu và thương hiệu

  • Bảo vệ từ graffiti

Phim cách nhiệt ô tô
Phim cách nhiệt cho ô tô

- Hiện nay, các loại phim được dùng công nghệ mới, gọi là Ceramic Window Film, loại phim này không được chế tạo bằng kim loại hay và chứa thuốc nhuộm dẫn đến sự đổi màu. Thông thường giá thành của 2 loại phim Ceramic và Metallic cao hơn loại phim thông thường 10 – 15% nhưng có thể làm giảm năng lượng truyền tải đến 80%. Ceramic là loại phim cao cấp nhất, và có khả năng ngăn chặn tia UV và kiểm soát được sự tỏa nhiệt tốt nhất.

 

Để tránh được sự hấp thu nhiệt độ của ánh nắng mặt trờ, thì chúng ta nên  dán một lớp phim mỏng bên ngoài những cửa kiếng.

Nếu ngôi nhà chúng ta có nhiều cửa sổ, chúng ta đang sống vào mùa đông, và muốn giữ hơi ấm cho ngôi nhà, thì phim cách nhiệt nên được dán ở bên trong, việc dán phim màu còn giảm sự thông suốt của kiếng được nhìn từ bên ngoài, và ngăn được tia UV, và còn được dùng để làm giảm sự bay màu của các vật dụng trong căn phòng.

 

Silvered phim cũng có các chức năng tương tự,

 

Spectrally phim dùng để ngăn chặn các bước sóng của tia UV, và bức xạ của tia hồng ngoại, mà không hề giảm đi độ ánh sáng tự nhiên.

 

AKauto Sai Gon Center chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng .Qúy khách có thể tha hồ lựa chọn các mẫu phim cách nhiệt của chúng tôi .

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

AKauto Sai Gon Center

406 – 408 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM

* Hotline: 0909 627 678 *

Bình luận
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày