Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô
Giá bán: Liên hệ
Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp ✓ Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi ✓ Phim chống nóng Nhà Kính ✓ Film trong suốt ✓ Chống nắng Chống nóng cao ✓ Màu sắc đa dạng sang trọng và dịu mắt
 1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
 2. 1. Phim Cách Nhiệt Chống Nóng
 3. 2. Dán Phim Cách Nhiệt có nên không?
 4. 3. Phim Cách Nhiệt Nào Tốt Nhất?
 5. 4. Hướng Dẫn Cách Dán Phim Cho Xe Hơi
 6. 5. Dán phim cách nhiệt xe hơi ở đâu tốt nhất tại TpHCM?

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Lợi Ích Khi Dán Phim Cách Nhiệt Theo Xe

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Đồ chơi xe hơi cao cấp là địa chỉ chuyên dán các loại Phim Cách Nhiệt 

Bảng giá Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

    Bảng Giá Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô

    Để tìm hiểu kỹ hơn về phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô cũng như tính năng - cách phân biệt sản phẩm chất lượng hay không, mời quý khách trải nghiệm bài viết sau:

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng

Phim cách nhiệt là gì?

    Là một loại vật liệu kĩ thuật cao, có tác dụng ngăn cản và hạn chế các chùm tia sáng. Với lớp keo kết dính, lớp phim này được dùng dán lên bền mặt kính của xe ô tô hoặc kính của các công trình kiến trúc.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Phim Cách Nhiệt Nano Ceramics

Phân loại phim cách nhiệt

    Dựa vào công nghệ sản xuất có thể chia thành các dòng sau:

Film nhuộm màu

    Vật liệu Phim Kính Cách Nhiệt từ lúc ban đầu khi mới ra đời, được sản xuất trên nguyên lý sử dụng bột màu, tráng lên bề mặt màng phim polyester mỏng, nhằm tạo ra màu sắc cho tấm phim. Và thực tế chỉ tạo ra “Cảm giác” làm mát mắt bằng màu sắc.

Phim phún xạ kim loại

    Sau đó, Phim Cách Nhiệt bằng kim loại ra đời, dựa vào công nghệ phún xạ hạt kim loại. Dòng phim làm từ vật liệu kim loại thống trị trong thời gian rất dài, thậm chí đến nay dòng film này vẫn còn được áp dụng, trên rất nhiều thương hiệu phim phổ biến thị trường Việt Nam, vì ưu điểm giá rẻ và khả năng cách nhiệt chấp nhận được.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Áp dụng công nghệ phún xạ kim loại

Phim men gốm

    Công nghệ của tương lai Gốm Nhân Tạo - Advanced Ceramics. Bằng việc ứng dụng công nghệ Nano Gốm vào Phim Chống Nóng đem lại kết quả rất cao về: hiệu quả cách nhiệt, độ bền chống ô xi hóa, khả năng chống chói, thân thiện với môi trường và đặc biệt là màu sắc tự nhiên đem lại cảm giác dễ chịu cho mắt.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Ứng dụng công nghệ Nano gốm

Phim Nano hybrid lai giữa Kim Loại và Ceramics

    Đây là dòng phim được pha trộn công nghệ giữa phim kim loại và gốm nhân tạo (Ceramic) trên nền tảng công nghệ hạt có kích thước nano. Ưu điểm được tổng hợp từ 2 vật liệu trên, nhưng nhược điểm là giá thành cao và độ bền bị giảm đi.

Dán Phim Cách Nhiệt có nên không?

Ưu điểm khi dán film chính hãng

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Phim Cách Nhiệt Nano Ceramics

- Ngăn cản tia tử ngoại gây ung thư da

- Hạn chế tia hồng ngoại gây nóng

- Tăng cường độ bền cho bề mặt kính

- Bảo vệ an toàn tránh xâm nhập

- Hạn chế sát thương khi vỡ kính với xe hơi.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô Suntek

Chống tia UV độc hại

    Chúng tôi, khuyến cáo Quý Khách nên tìm hiểu và sử dụng Phim cách nhiệt chống nóng chính hãng để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn cùng gia đình.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

    Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô

    Bạn cũng nên chọn lựa các dòng sản phẩm đã được kiểm tra đánh giá bởi các tổ chức độc lập, uy tín trên thế giới. Đồng thời thợ thi công lắp đặt phải được đào tạo chính qui bởi các chuyên gia từ nhà sản xuất.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hơi

Phim cách nhiệt giả giá rẻ và những tác hại

    Đến thời điểm hiện tại, chưa có công ty nào tại Việt Nam nhập về dây truyền sản xuất phim chống nóng. Phần lớn, các dòng phim giá rẻ, phim giả, phim kém chất lượng đều được nhập không chính ngạch từ Trung Quốc.

    Do quy trình sản xuất còn thô sơ, nên kéo theo đó chất lượng sản phẩm cũng không đạt tiêu chuẩn.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Phim Cách Nhiệt Giả - Kém chất lượng

- Tầm nhìn không trung thực

- Không ngăn được tia cực tím và tia hồng ngoại

- Lớp keo dính không bền, thường bị chảy nhão

- Mùi keo công nghiệp nguy hiểm đến sức khỏe

- Bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng          

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

    Do điều kiện thời tiết nắng nóng quanh năm trong miền Nam, nên có đến hơn 80% xe du lịch cá nhân đang lưu thông đều dùng đến phương án Dán Phim chống nóng, ngăn chặn tia hồng ngoại truyền vào trong xe.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô suntek

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô

Dán phim kính lái xe hơi

    Kính lái, hay còn gọi là kính trước: là bề mặt chịu nhiệt lượng từ mặt trời truyền vào trong xe nhiều nhất. Khi dán phim cách nhiệt, thì kính lái là nơi cần ưu tiên nhiều nhất. Nghĩa là, nên chọn vật liệu phim có độ cách nhiệt cao nhất, độ trong suốt cao, không bị lóa khi đi ban đêm.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô kính trước

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Kính Lái Ô Tô

Chọn màu phim dán cho xe ô tô

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô suntek

Nên Chọn Màu Phim Cách Nhiệt Phù Hợp

    Lớp phim cách nhiệt để bảo vệ tính riêng tư cho những người ngồi trong xe, thêm vào đó là góp phần vào việc hạn chế sức nóng từ mặt trời truyền vào từ những ô kính hông (kính sườn) và kính lưng (kính sau) của xe.

    Đối với kính tài phụ và kính lưng, nên chọn màu phim có độ xuyên sáng trên 20% để vẫn đảm bảo tầm quan sát tốt và an toàn nhất cho tài xế.

Phim Chống Nóng Cho Nhà Kính

    Vật liệu kính ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình kiến trúc. Do đặc tính: trọng lượng nhẹ dễ lắp đặt, độ sang trọng cao, lấy được ánh sáng tự nhiên…

    Tuy nhiên với cái nắng gay gắt của điều kiện thời tiết tại VN, thêm vào đó một số nhà quay mặt hướng Tây, sẽ rất khó chịu khi bị nắng chiếu vào buổi chiều. Vật liệu film chống nóng là giải pháp tối ưu, vừa giúp tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ cho máy lạnh, vừa tăng tính riêng tư cho chủ nhân ngôi nhà, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

Phim chống nóng cho nhà ở - cửa sổ

    Đối với nhà ở, cửa sổ nhà hoặc cửa sổ phòng chung cư: nên ưu tiên dán những phim có độ tối màu và độ cách nhiệt cao, giúp vừa bảo vệ sự riêng tư, hạn chế sức nóng từ bên ngoài truyền vào mà không cần dùng đến lớp rèm che chắn.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô suntek

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Cho Nhà Kính

Phim dán cho cửa kính các showroom bán hàng

    Do đặc thù của showroom – cửa hàng sử dụng kính phía trước, khi dán phim cách nhiệt chống nóng vẫn phải đảm bảo độ xuyên sáng và độ trong tốt để phô diễn sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy nên chọn những dòng film có độ xuyên sáng cao, vừa giúp cách nhiệt, nhưng cũng không làm hạn chế tầm quan sát.                

Phim Cách Nhiệt Nào Tốt Nhất?

    Theo thống kê của Đồ chơi xe hơi cao cấp, thị trường Việt Nam hiện tại có hơn 30 thương hiệu phim: 3M thật chính hãng, 3M giả, Vkool, Llumar, Huper Optik, Sunkool, Wintech, Solarguard, FSK, Konica Minolta, Classis, Sungard....

"Mỗi dòng phim đều có những đặc thù khác nhau về màu sắc, độ cách nhiệt và giá thành. Tuy nhiên để chọn lựa được sản phẩm phù hợp, Quý Khách nên yêu cầu nhà cung cấp chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của tấm phim, và trên hết cần phải có các thiết bị đo thử chuyên dụng để chứng minh "chất lượng thật" của dòng phim này."

Phim Cách Nhiệt NanoCeramics

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

   Dán phim Cách Nhiệt Nano Ceramics cao cấp

    Có quá nhiều lý do để tin tưởng và sử dụng dòng film NanoCeramics, cho chiếc xe ô tô và ngôi nhà của bạn:

NanoCeramics là thương hiệu phim chống nóng - cách nhiệt thuộc phân khúc cao cấp được  rất nhiều khách hàng tin dùng cho xe hơi và nhà kính.
NanoCeramics sản xuất tại Mỹ, được A&B Films -  Singapore phân phối cho thị trường Đông Nam Á.

NanoCeramics ứng dụng công nghệ gốm nhân tạo giúp chất lượng của phim luôn đảm bảo: độ trong suốt cao, độ cách nhiệt vượt trôi lên đến trên 98% cách tia hồng ngoại và độ bền hơn gấp 3 lần so với phim kim loại.

Đánh Giá Phim NanoCeramics

Độ cách nhiệt chống nóng

    Sau khi được bảo vệ bởi lớp phim NanoCeramics, tổng năng lượng mặt trời truyền qua kính sẽ được loại bỏ trên 80%. Điều này giúp máy lạnh của xe (hoặc nhà) giảm công xuất hoạt động xuống gần một nửa, giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ rất nhiều.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô suntek

Tác dụng chống nóng hoàn hảo

Phim bảo vệ da

    Đặc tính ngăn chặn Tia Cực Tím lên đến 99,9%, giúp loại bỏ nguy cơ gây Xạm Nám Da thậm chí ung thư da khi di chuyển dưới trời nắng.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Ngăn chặn tia cực tím

Độ trong suốt an toàn

    Phim NanoCeramics có độ trong suốt cao cùng độ phản quang thấp mang đặc tính từ gốm nhân tạo, giúp cho tầm nhìn luôn rõ ràng nhất, trung thực nhất. Vật thể không bị biến dạng, không nhoè, không lóa trong mọi điều kiện thời tiết.

    Lớp phim còn giúp tăng độ cường lực của kính, bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Bảo vệ an toàn tối đa

Màu sắc Phim Cách Nhiệt NanoCeramics

    Màu phim NanoCeramics mang độ sang trọng và tính thẩm mĩ cao. Sự đa dạng về độ xuyên sáng, giúp Quý khách dễ dàng chọn lựa được mã phim phù hợp nhất.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Bảng Màu Sắc Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe

Bảo hành phim cách nhiệt NanoCeramics

    Phim NanoCeramics được nhà sản xuất cam kết chất lượng với quy định bảo hành toàn cầu lên đến 10 Năm

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Thương hiệu uy tín lâu năm

Giá Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

    Là đại lý phân phối cấp 1 cho dòng phim cách nhiệt NanoCeramics - USA, Đồ chơi xe hơi cao cấp gởi đến Quý Khách mức giá dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Giá Phim Dán Cách Nhiệt Nhà Kính

    Tùy theo từng diện tích bề mặt kính của từng tòa nhà, chúng tôi sẽ tư vấn Quý khách chọn lựa được Mã Phim phù hợp nhất, với chi phí tối ưu nhất. Xin vui lòng liên hệ Hotline 093 8559 663 để được tư vấn cặn kẽ và rõ ràng nhất.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô suntek

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Cho Nhà Kính

Hướng Dẫn Cách Dán Phim Cho Xe Hơi

    Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô là một bước làm đẹp, tăng tính thẩm mĩ, hơn thế nữa còn đem lại nhiều giá trị bảo vệ cho chiếc xe. Bạn là người yêu mến xe hơi, bạn muốn tự tay thực hiện tất cả các việc để làm cho chiếc xe của mình trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn và trên hết là cá nhân hóa tính cách của mình vào trong chiếc xe.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hơi

    Quy Trình Dán Phim Chống Nóng Cách nhiệt tại Trung Tâm Đồ chơi xe hơi cao cấp

Bước 01 – Cắt Phim để lấy được kích thước chuẩn theo kính xe

    Bước này khá đơn giản, chỉ cần đặt tấm Phim Cách Nhiệt lên ô kính và cắt viền theo. Nhưng lưu ý, phải chọn loại dao cắt chuyên dụng, đủ độ sắc để đảm bảo không làm trầy xước kính xe.

Bước 02 – Sấy Định Hình Phim

    Chỉ áp dụng cho bề mặt kính có độ cong lớn. Bước này phải có máy sấy chuyên dụng tạo ra nhiệt lượng phù hợp. Nhằm định hình được độ cong cho tấm phim, nhưng không được quá nóng sẽ gây hỏng chính tấm phim đó, hơn thế nữa còn có nguy cơ làm nứt kính xe.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hơi

Bước 03 – Dán Phim Lên bề mặt Kính

    Công đoạn này đòi hỏi sự khéo léo. Bạn cần dùng loại nước thật sạch để phun lên bề mặt kính, tránh tình trạng “chưa dán đã dính” và giúp cân chỉnh tấm phim cho vừa vặn với kính xe.

    Sau khi định hình được, dùng những cây vuốt chuyên dụng để loại bỏ phần nước còn xót lại giữa bề mặt phim và kính.

Bước 04 – Làm sạch

    Lau sạch nước còn bám lại sau quá trình thi công, tránh để ảnh hưởng đến hệ thống điện trong xe.      

Dán phim cách nhiệt xe hơi ở đâu tốt nhất tại TpHCM?

    Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Tốt Nhất ở TpHCM? Đây là câu hỏi lớn đối với rất nhiều chủ xe, đang lưỡng lự chọn lựa thương hiệu và công ty cung cấp uy tín.

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Qui Trình Kiểm Tra Độ Cách Nhiệt Của Phim Trước Khi Thi Công

    Trung Tâm Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp cam kết Khách Hàng sẽ tuyệt đối Hài Lòng với Chất Lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ của chúng tôi. Bên cạnh chất lượng và độ uy tín của thương hiệu Phim NanoCeramicsnhập khẩu trực tiếp từ USA, chúng tôi cũng luôn đề cao yếu tố thợ kĩ thuật lắp đặt: 

Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất

    Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo thi công lắp đặt film tốt nhất cho tất cả các dòng xe, kể cả những dòng xe sang và siêu sang.

>>> Xem thêm Phim Cách Nhiệt Xe Hơi

 1. Sản Phẩm Bạn Quan Tâm
 2. Dán phim cách nhiệt Ceramics Fortuner 2017
 3. Dán phim cách nhiệt cho ô tô ở đâu tốt nhất
 4. Thông Số Phim Cách Nhiệt Suntek
 5. Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Xe Ô Tô

Hãy liên hệ ngay Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp để nhận tư vấn về sản phẩm!  

Hotline: 0938559663

676 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Email: kinhdoanhakauto3@gmail.com

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*