Dán phim cách nhiệt cho dòng xe Ford Ranger 2017

Dán cách nhiệt xe hơi là cách tốt nhất để chống nóng, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ làn da cùng với nội thất. Quy trìnhdán phim cách nhiệt cho xe Ford Ranger 2017 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước để tạo nên vỏ bọc hoàn thiện cho chiếc xe của mình.

Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe Ford Ranger 2017 đời mới theo tiêu chuẩn hiện đại bao gồm 6 bước cơ bản:


Bước 1: Lựa chọn phim cách nhiệt ô tô phù hợp
 

Phim cách nhiệt ô tô có rất nhiều loại với các thông số và màu sắc khác nhau. Các đơn vị thi công, nhà phân phối cũng chia sản phẩm theo nhiều gói từ cơ bản đến cao cấp. Vì vậy, trước khi quyết định dán cách nhiệt xe hơi, các bạn nên tham khảo và tìm hiểu thông tin về các loại phim hoặc nghe ý kiến tư vấn từ các cơ sở có uy tín và kinh nghiệm.

dan phim cach nhiet ford rander

 

Bước 2: Vệ sinh mặt kính trước khi dán cách nhiệt xe hơi
 

Theo quy trình hiện đại ngày nay, trước khi dán phim cách nhiệt lên mặt kính ô tô, các kỹ thuật viên sẽ vệ sinh làm sạch mặt kính. Để giúp phim cách nhiệt không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, cần phải làm sạch toàn bộ đất cát và bụi bẩn trên mặt kính.

dan phim cach nhiet ford ranger

 

Bước 3: Đo kích thước kính xe
 

Các kỹ thuật viên sẽ đo đạt kính xe để ước lượng phim cách nhiệt cần dán, sau đó dùng dao rạch giấy để cắt trong phòng cắt phim chuyên biệt. Để dễ dịch chuyển phim cách nhiệt đúng vị trí, cần làm trơn bề mặt kính. Vì thế, cần chuẩn bị sẵn dung dịch xà phòng pha với nước đựng trong bình xịt.

dan phim cach nhiet ford rander 2017 3

 

Bước 4: Dán cách nhiệt xe hơi
 

Xịt ướt toàn bộ bề mặt phim cách nhiệt và kính cần dán. Có thể xịt nhiều nước để dễ dàng điều chỉnh vị trí phim cách nhiệt. Chú ý, không để chúng dính vào nhau khi bóc tách, phải kết hợp vừa bóc vừa xịt dung dịch lên cả mặt có keo dính trên phim.
 

Để phim cách nhiệt lên mặt kính cho cân đối và căn chỉnh lại chính xác trước khi dán, sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước. Cần nhanh tay trong bước này vì nếu lớp keo dán trên phim và nước trên kính bị khô thì phim sẽ dính chặt vào kính.
 

Bước 5: Gạt phim
 

Dùng dụng cụ gạt nước chuyên dụng gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính ra bên ngoài.
 

Bước 6: Hoàn thiện dán phim cách nhiệt
 

Khi dán sử dụng diện tích phim cách nhiệt lớn hơn so với bề mặt kính. Vì thế, sau khi dán, nên sử dụng dao rọc giấy cắt bớt phần thừa sao cho cho vừa vặn với mép kính. Tránh để phim thừa nhiều hơn diện tích kính vì sẽ gây bong tróc và bám bụi bẩn sau một thời gian sử dụng.
 

Cuối cùng, dùng máy sấy sấy với nhiệt độ vừa phải để cho lớp keo dính chắc vào mặt kính và để cho hơi nước còn lại bay đi hết.
 

Quý khách có nhu cầu dán cách nhiệt xe hơi, hãy liên hệ hotline: 0909.627.678 hoặc đến ngay cửa hàng AKauto Saigon Center tại địa chỉ: 406-408 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TP. HCM để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Bình luận
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày